Lộc Xuân thiết kế dịch vụ cho thuê cây kiểng, để đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn về cây, hoa kiểng như: thuê cây hoa kiểng cho việc tổ chức sự kiện, khai trương cửa hàng hoặc văn phòng công ty, xí nghiệp cần cây xanh trang trí trong phòng làm việc, để môi trường làm việc thêm phần tươi mát.
Dịch vụ cho thuê cây kiểng của Lộc Xuân sẽ mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính cho quý khách hàng.
Khi quý khách hàng có nhu cầu về thuê cây kiểng ngắn hạn, từ 1 đến 3 ngày thì quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website http://hoakienglocxuan.com hoặc đến trực tiếp vườn ươm cây của Lộc Xuân để chọn loại cây kiểng quý khách cần. Lộc Xuân sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp vận chuyển đến tận nơi quý khách yêu cầu và lắp đặt vào nơi thích hợp.
Quý khách hàng chỉ cần thanh toán tiền thuê cây kiểng mà không cần phải trả thêm phí nào khác, dịch vụ đã bao gồm trọn gói chi phí cho quý khách.
Đối với khách hàng thuê cây dài hạn, theo tháng hoặc theo quý thì Lộc Xuân sẽ bố trí thêm nhân viên kỹ thuật chăm sóc, tưới nước, lau lá cây, lau chậu cho bóng, nhặt rác trên miệng chậu, mỗi tuần một lần cho quý khách hàng, Lộc Xuân sẽ tự chăm sóc cây kiểng khi cho khách hàng thuê, hằng tháng Lộc Xuân sẽ đổi cây mới cho quý khách nếu có yêu cầu.
Trân trọng quý khách hàng!

Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0919272635